Những mẫu quà tặng dành cho nhân viên của bạn ngày 2/9

mẫu quà tặng nhân viên 2/9

Quốc khánh 2/9, doanh nghiệp của bạn đã nghĩ ra món quà ý nghĩa nào tặng nhân viên chưa? Bởi đây là một dịp tốt để cấp trên trao tặng, khen thưởng cấp dưới đã nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua, cũng như gia tăng tình cảm giữa nhân viên và sếp.

Vậy nên chọn quà như thế nào thì hợp lí? Cùng cửa hàng gốm sứ Minh Long 1 tìm hiểu thêm nhé.

Nên chọn những món quà như thế nào thì tốt?

Quốc khánh là một ngày lễ rất ý nghĩa trong năm. Việc tặng quà cho nhân viên thể hiện sự quan tâm của cấp trên cũng như củng cố mối quan hệ để cùng làm việc lâu dài.

Những mẫu quà tặng dành cho nhân viên của bạn ngày 2/9

Quà tặng nên chọn những món quà thiết thực, có tính khả dụng cao. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số món quà đặc biệt dùng tặng nhân viên nhân ngày 2/9.

Có thể bạn quan tâm: Quà tặng khách hàng 2/9 giá rẻ, chất lượng

Gợi ý một số món quà ý nghĩa dành tặng nhân viên 2/9

Đối với các nhân viên lâu năm, việc chọn, tặng quà thật tinh tế là điều đương nhiên. Bởi họ đã đóng góp rất nhiều sức mình vào việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Những nỗ lực, cố gắng của họ cần đáng được ghi nhận. Nên chọn những món quà thật ý nghĩa, ví dụ như bộ bình trà

Bộ bình trà – quà tặng sang trọng

Là một trong những mẫu quà tặng nhân viên 2/9 được yêu thích nhất, bộ ấm chén pha trà toát lên được vẻ sang trọng và tỉ mỉ. Mỗi một bộ bình trà là một kiểu dáng, phong cách khác nhau, phù hợp với nhiều người.

Những mẫu quà tặng dành cho nhân viên của bạn ngày 2/9

Nên chọn mua những bộ ấm chén trắng, vì bạn có thể in logo doanh nghiệp lên đó. Coi như đó là quà tặng kỉ niện của công ty với nhân viên

Các sản phẩm có thể đặt trong văn phòng

Như đã nói, nên chọn quà tặng thiết thực. Vậy tại sao không chọn một chiếc cốc sứ hay những chiếc cốc pha cafe / trà hữu dụng. Nhân viên của bạn có thể đặt chúng ngay trên bàn làm việc, sử dụng hằng ngày…

Các món quà này tuy đơn giản nhưng lại mang ý nghĩa cực kì tinh tế. Thể hiện sự quan tâm sâu sắc từ lãnh đạo tới các nhân viên trong công ty.

Những mẫu quà tặng dành cho nhân viên của bạn ngày 2/9

Hoặc nếu có thể, bạn cũng có thể tặng  cho nhân viên của mình những mẫu lọ hoa đẹp. Dùng lọ hoa trang trí tại góc làm việc của nhân viên hoặc trang trí tại nhà đều được. Cực kì ý nghĩa và hữu dụng. Nhân viên của bạn chắc chắn sẽ cảm động vì có lãnh đạo tỉ mỉ, biết quan tâm cấp dưới của mình.

Xem thêm: Tư vấn giải pháp quà tặng đối tác 2/9 chất lượng.

Quà tặng thưởng lương hoặc thưởng quý

Tất nhiên ngoài các món quà kể trên thì việc tặng thẳng tiền cho nhân viên càng gây được hiệu ứng mạnh mẽ hơn. Cho dù thưởng có thể không quá nhiều nhưng đây là món quà tinh thần, giúp mọi người phấn đấu hơn trong tương lai.

Mức thưởng có thể tùy vào năng lực và độ gắn bó của nhân viên với công ty. Hoặc nếu có thể, hãy tổ chức một party hoành tráng nhằm gia tăng tình cảm trong công ty bạn.

Những mẫu quà tặng dành cho nhân viên của bạn ngày 2/9

Các món quà tặng khác

Nhiều công ty khác chọn cách tặng nón bảo hiểm, áo, áo mưa có in logo của công ty cho nhân viên. Hay những bộ đồ ăn, bộ chén dĩa in logo cho các nhân viên tại công ty. Vừa đẩy mạnh chiến dịch marketing, vừa là quà tặng tri ân các nhân viên trong dịp lễ 2/9 này.

In logo lên gốm sứ cho các doanh nghiệp giá rẻ 2/9

Nhân dịp lễ 2/9 năm nay, cửa hàng gốm sứ Minh Long 1 chúng tôi có chương trình ưu đãi hấp dẫn khi doanh nghiệp in logo lên gốm sứ tại cơ sở chúng tôi.

Với chất lượng mực in cao cấp cũng như các công nghệ in ấn hiện đại, hứa hẹn sản phẩm khi in ra vừa ý với cả những khách hàng khó tính.

Những mẫu quà tặng dành cho nhân viên của bạn ngày 2/9

 

Hơn nữa, các sản phẩm gốm sứ tại cửa hàng chúng tôi có chất lượng tốt, giá cả hợp lí. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm theo ý muốn.

Lời kết

Trên đây là những gợi ý mua quà tặng nhân viên 2/9 ý nghĩa nhất. Bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm đặc biệt khác, ví dụ như:

Hoặc bạn có thể ghé cửa hàng để xem thêm nhiều sản phẩm chất lượng, hấp dân đến từ gốm sứ minh Long. Cửa hàng mở cửa mỗi ngày, kể cả ngày lễ. Nếu bạn có thời gian, ghé thăm cửa hàng của chúng tôi qua địa chỉ sau nhé:

Hotline: 0938.629.345

Địa Chỉ 1: 76 Nguyễn Giản Thanh, phường 15, quận 10

Mua hàng trực tuyến tại website: https://gomsuminhlong1.info/