Tư vấn giải pháp quà tặng đối tác 2/9 chất lượng.

quà tặng 20/11 cho giáo viên

Quà tặng đối tác trong các dịp lễ là không thể thiếu, nhất là dịp lễ 2/9 sắp tới. Quà tặng đối tác giúp củng cố mối quan hệ làm ăn, hợp tác vui vẻ giữa các doanh nghiệp với nhau. Vậy nên chọn những món quà tặng như thế nào thì hợp lí? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé!

Cần lựa chọn quà tặng đối tác như thế nào?

Quà tặng đối tác, nhất là các sếp lớn, cần phải tìm hiểu sơ qua về tuổi tác và sở thích để chọn được quà phù hợp. Các sếp lớn thường có độ tuổi từ 40-60.

Việc lựa chọn quà phải thật kĩ càng vì các vị cấp cao càng lớn tuổi, càng kĩ tính. Họ sẽ không thích doanh nghiệp bạn tặng những món quà không có ý nghĩa, hoặc không vừa ý họ. Tìm hiểu sở thích là một điều nhất định phải làm trước khi mua quà tặng ai đó.

Xem thêm: Những mẫu quà tặng dành cho nhân viên của bạn ngày 2/9

Những món quà tặng cho đối tác dịp 2/9

Đối tác nên tặng những vật có tính tượng trưng cho sự hợp tác vui vẻ, thịnh vượng. Chọn quà phải hiểu ý nghĩa của quà tặng. Bởi muốn hợp tác vui vẻ, doanh nghiệp bạn phải biết tạo các mối quan hệ với công ty đối tác. Tặng quà vào dịp lễ, như dịp 2/9 là rất hợp lí. Dưới đây là một số món quà bạn có thể tham khảo để tặng cho đối tác nhân dịp 2/9 năm nay.

Bộ ấm chén uống trà

Cách doanh nhân thường có sở thích sử dụng những món quà thể hiện được đẳng cấp của họ. Các vị sếp lớn thường có các sở thích như đánh golf, uống trà đàm đạo.

Vậy nên, tặng bộ bộ ấm chén uống trà cao cấp là lựa chọn tuyệt vời. Vừa tôn vinh sự thành công của đối tác, vừa giúp tạo dựng dễ dàng một mối quan hệ, có lợi cho công việc cũng như hợp tác sau này với ông chủ của công ty đối tác.

Tư vấn giải pháp quà tặng đối tác 2/9 chất lượng.
Bộ Trà Minh Long 1.3 L Hoàng Cung Cẩm Tú

Nên chọn những bộ ấm trà sơn thiếp vàng hoặc những bộ ấm trà hoàng cung cao cấp. Vừa thể hiện sự sang trọng, tinh tế, phù hợp với địa vị của các ông chủ.

Có thể bạn quan tâm: Quà tặng khách hàng 2/9 giá rẻ, chất lượng

Bình hoa trang trí

Những vật như bình hoa trang trí với nhiều kiểu dáng khác nhau. Đối với những người có hiểu biết về phong thủy thì không thể thiếu những chiếc bình hoa này. Nó vừa làm một món đồ trang trí hoàn hảo cho phòng ốc, lại vừa mang giá trị phong thuỷ to lớn giúp chủ nhân luôn may mắn và thu về tài lộc .

Tư vấn giải pháp quà tặng đối tác 2/9 chất lượng.

Với những lãnh đạo cao cấp,  phong thủy cũng là một đề tài mà họ quan tâm. Vậy nên chọn và tặng bình hoa phong thủy là lựa chọn sáng suốt của bạn.

Thường thì các bình gốm được chọn nhiều nhất. Bình hoă gốm sứ mang lại cảm giác sung túc, thành đạt. Không chỉ vậy, trang trí trên bình hoa cực kì sống động cũng như làm tăng thêm mĩ quan cho gia đình người được tặng.

Tranh phong thủy

Nếu bạn cảm thấy bình hoa phong thủy khá chiếm chỗ hoặc không tiện vận chuyển qua lại, doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn tranh phong thủy. Các bức tranh phong thủy với nhiều lựa chọn hơn. Bởi tranh phong thủy có rất nhiều loại.

Tranh chữ, tranh vẽ nghệ thuật về cuộc sống hay các con vật… Tuy nhiên, sự sang trọng mà tranh phong thủy mang lại không kém gì bình hoa gốm sứ phong thủy.

Các bộ tranh này có thể dễ dàng trang trí ở nhiều nơi. Với những vị lãnh đạo thích chơi tranh thì đây quả là một gợi ý tuyệt vời. Hoặc chọn mẫu tranh đặc biệt, bạn có thể chọn tranh sứ.

Tư vấn giải pháp quà tặng đối tác 2/9 chất lượng.

Tượng sứ

Tượng sứ cũng là một vật nên dùng làm quà tặng đối tác trong dịp lễ 2/9 này. Tượng sứ cũng có thể là đồ vật phong thủy. Vậy nên lựa chọn các mẫu tượng sứ biểu đạt cho sự may mắn, thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió là tốt nhất.

Các mẫu tượng sứ tại cửa hàng chúng tôi với giá cả vừa phải cũng như chất lượng, thiết kế đặc biệt. Doanh nghiệp có thể xem thêm tại đây: Những mẫu tượng sứ phong thủy đẹp.

Tư vấn giải pháp quà tặng đối tác 2/9 chất lượng.

Tặng các vật phẩm như bút, đồng hồ đeo tay…

Với những đối tác trẻ, doanh nghiệp có thể cân nhắc tặng những món quà ý nghĩa như bút máy, đồng hồ đeo tay, rượu vang hoặc bộ ly rượu đi kèm với rượu. Hoặc đơn giản là những chậu cây, bình hoa đẹp.

Tư vấn giải pháp quà tặng đối tác 2/9 chất lượng.

Trên đây là một số gợi ý về những mẫu quà tặng đối tác độc đáo 2/9. Hi vọng doanh nghiệp của bạn thông qua đề xuất của chúng tôi mà mua được những món quà như ý.

Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in logo, in lên gốm sứ theo yêu cầu. Khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ cũng như các sản phẩm khác của chúng tôi.

Ghé thăm cửa hàng của chúng tôi qua địa chỉ sau:

Hotline: 0938.629.345

Địa Chỉ 1: 76 Nguyễn Giản Thanh, phường 15, quận 10

website: https://gomsuminhlong1.info/