Quà tặng khách hàng 2/9 giá rẻ, chất lượng

Các mẫu quà tặng khách hàng 2/9

Quốc khánh 2/9 là ngày lễ lớn của dân tộc, chọn mẫu quà tặng khách hàng 2/9 cũng khá khó . Cũng như là một dịp để tạo mối quan hệ với khách hàng và các doanh nghiệp khác bằng những món quà tặng ý nghĩa.

Vậy nên chọn quà như thế nào để tặng khách hàng? Cùng cửa hàng gốm sứ Minh Long 1 tham khảo thêm thông tin qua bài viết sau

Lí do nên mua quà tặng khách hàng 2/9 này

Nhân những dịp lễ trong năm, các doanh nghiệp thường mua quà tặng khách hàng và đối tác. Đặc biệt là các dịp lễ lớn trong năm. Bởi quà tặng giúp gia tăng tình cảm, sự qua lại giữa các doanh nghiệp với nhau hoặc đẩy mạnh chiến dịch marketing đến khách hàng.

Quà tặng khách hàng 2/9 giá rẻ, chất lượng

Các doanh nghiệp thường chọn những món quà như bộ ấm chén hay bộ bàn ăn tặng khách hàng khách hàng. Những món quà này nói lên sự tinh tế, tỉ mỉ của quý doanh nghiệp. Các món quà 2/9 này được đánh giá là trang trọng.

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn giải pháp quà tặng đối tác 2/9 chất lượng.

Top những món quà đẹp nên tặng cho khách hàng 2/9

Quà tặng khách hàng nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó với doanh nghiệp bạn trong thời gian vừa qua. Hoặc dùng làm chiến dịch tiếp thị  người dùng hiệu quả nhất.

Quà tặng phải thiết thực và ý nghĩa, đánh vào thị hiếu người tiêu dùng. Hơn nữa phải chọn những món quà phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Quà tặng khách hàng nên chọn những bộ ấm chén in logo, các mẫu ly, cốc sứ hoặc quà tặng gia dùng. Ví những bộ bàn ăn in logo, những bộ chén dĩa… Bởi chúng có tính thiết thực cao, được sử dụng hằng ngày. Dễ dàng đẩy mạnh các chiến dịch PR cho thương hiệu của bạn.

Xem thêm: Những mẫu quà tặng dành cho nhân viên của bạn ngày 2/9

Bộ bàn ăn in logo làm quà 2/9

Những khách hàng nào đã gắn bó với quý công ty trong suốt thời gian dài thì món quà bộ bàn ăn in logo doanh nghiệp là hợp lí nhất. Chúng vừa có giá trị, vừa được khách hàng sử dụng nhiều.

Những món quà tặng gốm sứ thường được đánh giá cao về tính mỹ quan cũng như tính tiện dụng, là giải pháp quà tặng được chọn lựa nhiều hiện nay. Hơn nữa, giá cả của các bộ bàn ăn in logo giá cả rất phải chăng. Có thể kể đến ở đây là những bộ bàn ăn Minh Long in logo.

Dưới đây là một số bộ bàn ăn gốm sứ đẹp làm quà tặng khách hàng 2/9 đáng mua:

Quà tặng khách hàng 2/9 giá rẻ, chất lượng
Bộ bàn ăn in logo làm quà 2/9

Quà tặng khách hàng 2/9 giá rẻ, chất lượng

Giá trị của các món quà tặng khách hàng lưu niệm chỉ nằm trong phạm vi 100.000-200.000 nghìn. Vậy nên ngoài các bộ bàn ăn in logo, doanh nghiệp có thể tham khảo thêm các bộ ly sứ in logo.

Ly sứ in logo giá rẻ

Với một số doanh nghiệp, thay vì tặng bộ ấm chén hay bộ bàn ăn, họ sẽ lựa chọn những chiếc ly sứ in logo. Bởi ly sứ in logo thường dễ mang theo để dùng trong văn phòng…

Quà tặng khách hàng 2/9 giá rẻ, chất lượng

Khách hàng sẽ hài lòng với những vật tiện dụng, dễ mang đi. Ly sứ in logo giá thành rất rẻ nên bạn có thể cân nhắc việc chọn mua ly sứ, thay vì cả bộ quà tặng đắt tiền.

Đồng hồ treo tường làm quà tặng 2/9

Những chiếc đồng hồ treo tường cũng là một món hàng nên được lựa chọn. Vừa lịch sự, sang trọng, vừa dễ tặng, cực kì hợp lý khi lựa chọn món quà này tặng khách hàng

Quà tặng khách hàng 2/9 giá rẻ, chất lượng

Bộ ấm chén in logo

Giống với bộ bàn ăn in logo và các bộ bát đĩa in logo, bộ ấm chén cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho khách hàng. Một số bộ ấm chén logo cực rẻ, chỉ có giá từ 100.000-150.000 nghìn. Điều này giúp tiết kiệm ngân sách, tặng quà sang trọng cho khách hàng.

Quà tặng khách hàng 2/9 giá rẻ, chất lượng

Trên đây là một số mẫu quà tặng khách hàng 2/9 mà chúng tôi nghĩ chắc chắn doanh nghiệp các bạn đang cần. Bạn có thể tham khảo thêm các món quà tặng độc đáo khác tại cửa hàng của chúng tôi. Hoặc nhấp vào : Quà tặng gốm sứ giá rẻ.

Chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ đi kèm như dịch vụ in logo gốm sứ giá rẻ. Khách hàng có thể gửi bản thiết kế logo đến chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ design logo miễn phí cho bạn nếu bạn muốn. Ngoài ra, dịch vụ in theo yêu cầu trên gốm sứ cũng được chúng tôi  phát triển. Mẫu mã đa dạng, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Cảm ơn đã đọc bài viết của chúng tôi. Ủng hộ chúng tôi bằng cách xem các sản phẩm tại cửa hàng gốm sứ Minh Long 1.

Ghé thăm cửa hàng của chúng tôi qua địa chỉ sau:

Hotline: 0938.629.345

Địa Chỉ 1: 76 Nguyễn Giản Thanh, phường 15, quận 10

website: https://gomsuminhlong1.info/