Chén Cơm Minh Long 10.5 cm Ngọc Biển Chỉ Bạch Kim

Chén Cơm Minh Long 10.5 cm Ngọc Biển Chỉ Bạch Kim

Chén cơm Ngọc Biển Chỉ Bạch Kim là sản phẩm từ thương hiệu gốm sứ nổi tiếng Minh Long. Bằng sự kỳ công của người nghệ nhân và sự kết hợp của kỹ thuật công nghệ hiện đại. Gốm sứ Minh Long cho ra đời các sản phẩm dĩa, tô, chén cơm Ngọc Biển Chỉ Bạch Kim... với mẫu mã đẹp. Được chau chuốt tỉ mẫn từ quá trình sản xuất đến kiểu dáng hoa văn sản phẩm.

Chén Cơm Minh Long 10.5 cm Ngọc Biển Chỉ Bạch Kim

Chén cơm Minh Long Ngọc Biển Chỉ Bạch Kim mang đến khách hàng một cảm giác mới mẻ đầy tươi mát. Không quá màu mè nhiều hoa văn chỉ nổi lên trên miệng chén đường chỉ Bạch Kim nổi bật trong sắc trắng ngà của men sứ. Cũng tạo nên thương hiệu nổi tiếng của một bộ bàn ăn cao cấp chính hiệu.

Một bữa ăn ngon không chỉ phụ thuộc vào yếu tố mỹ vị trong món ăn mà cả màu sắc và cảm giác người dùng từ bộ bàn ăn. Tin tưởng rằng chủ nhân sở hữu bộ bàn ăn Ngọc Biển Chỉ Bạch Kim sẽ vô cùng hài lòng với mỗi sản phẩm thuộc bộ bàn ăn. Từ chén chấm, chén cơm đến dĩa, tô...

Tên sản phẩm: Chén Cơm Minh Long 10.5 cm Ngọc Biển Chỉ Bạch KimTin tuXuất xứ: Gốm sứ Minh Long

Để sở hữu chén cơm cao cấp, chén cơm giá rẻ, bộ bàn ăn cao cấp. Mọi người có thể liên hệ với chúng tôi. Cửa hàng gốm Sứ Hoàng Gia luôn phục vụ quý khách hàng!

Xin vui lòng liên hệ:

* Khách hàng đặt hàng Gốm sứ Minh Long trực tuyến vui lòng vào mục đặt hàng tại website: gomsuminhlong1.info để đặt hàng và hưởng các chính sách ưu đãi.

VPDD: 76 Nguyễn Giản Thanh, P15, Q10, TP.HỒ CHÍ MINH

- Tư vấn:02838683827

Viber – Zalo:0917 743 009

Email: CSKH@gomsuminhlong1.info

- Trường hợp khách hàng muốn đặt logo, quà tặng doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp

Viber – Zalo:0917 743 009  hoặc phản hồi tại minhlongquatang@gmail.com

- Khách hàng muốn làm đại lý ủy quyền, đại lý ký gửi online vui lòng liên hệ trực tiếp: 02838683827 gặp phòng kinh doanh.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
  • Dòng sản phẩm: Ngọc Biển
  • Mã sản phẩm: CS0007
  • Tình trạng: Còn hàng
0 Product(s) Sold
  • 45.100đ

Thẻ từ khóa: chén cơm minh long 10.5 cm ngọc biển chỉ bạch kim, chén cơm, chén cơm cao cấp, chén cơm giá rẻ