Bộ Khay Rượu Minh Long Hoàng Cung Hồn Việt

Bộ Khay Rượu Minh Long Hoàng Cung Hồn Việt

Ngành công nghiệp bia dù phát triển và Việt Nam là một tong những nước có doanh thu tiêu thụ bia khá cao. Tuy nhiên để thay thế hoàn toàn cho rượu, thì điều ấy chắc đến ngàn năm sau cũng không thể xảy ra. Và dù xã hội có phát triển như thế nào, thì những bình rượu quý, những chung rượu vẫn đậm đà mùi vị, sự chân thành người gia chủ gửi đến khách nhân. Rượu chỉ thật sự thơm ngon nếu được đựng trong bộ khay rượu chất lượng. Và một trong những khay rượu được nhắc đến phải điểm ngay bộ khay rượu Hoàng Cung Hồn Việt.

Bộ Khay Rượu Minh Long Hoàng Cung Hồn Việt

Bộ khay rượu không hút mắt người nhìn bởi vẻ hiện đại với những họa tiết cầu kỳ. Mà đơn giản chỉ chứa đựng những thứ thuộc về dân dã, thuộc về con người đất Việt. Nhưng vẫn giữ trọn nét tinh tế, quyền quý của các bậc đế vương ngày xưa.

Hình ảnh về những làng quê thành bình, những lũy tre rì rào gió như hiện hữu và luyến lưu trong từng giọt rượu trân quý. Vậy mới nói trong cái thanh bình giản dị lại chứa ẩn cả một sự vương giả chốn cung đình. Nhàn nhã, một chung rượu thơm với tri kỷ chốn nhân gian thì còn gì sánh bằng!

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Bộ Khay Rượu Minh Long Hoàng Cung  Hồn Việt 

Bộ sản phẩm bao gồm:

- 1 bình rượu 0.27L

- 6 chum rượu 0.05L

- 1 khay rượu 22cm

Để sở hữu bộ khay rượu cao cấp, một bộ khay rượu giá rẻ mọi người có thể liên hệ với chúng tôi. Cửa hàng gốm Sứ Hoàng Gia luôn phục vụ quý khách hàng!

Xin vui lòng liên hệ:

* Khách hàng đặt hàng Gốm sứ Minh Long trực tuyến vui lòng vào mục đặt hàng tại website: gomsuminhlong1.info để đặt hàng và hưởng các chính sách ưu đãi.

VPDD: 76 Nguyễn Giản Thanh, P15, Q10, TP.HỒ CHÍ MINH

- Tư vấn:02838683827

Viber – Zalo:0917 743 009

Email: CSKH@gomsuminhlong1.info

- Trường hợp khách hàng muốn đặt logo, quà tặng doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp

Viber – Zalo:0917 743 009  hoặc phản hồi tại minhlongquatang@gmail.com

- Khách hàng muốn làm đại lý ủy quyền, đại lý ký gửi online vui lòng liên hệ trực tiếp: 02838683827 gặp phòng kinh doanh

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
  • Dòng sản phẩm: Hoàng Cung
  • Mã sản phẩm: BT004HV
  • Tình trạng: Còn hàng
0 Product(s) Sold
  • 1.683.000đ

Tùy chọn đang có

Thẻ từ khóa: bộ khay rượu minh long hoàng cung hồn việt, bt004hv, bộ khay rượu, bộ khay rượu cao cấp, bộ khay rượu giá rẻ