Bình hoa đẹp vẽ Hoa Mai Cobalt - Gốm Sứ Minh Long

-0% Bình hoa trang trí vẽ Hoa Mai Cobalt - Gốm Sứ Minh Long

Bình hoa trang trí vẽ Hoa Mai Cobalt - Gốm Sứ Minh Longđược thiết kế vô cùng tỉ mĩ, đẹp mắt. Giống như các sản phẩm nổi tiếng của gốm sứ Minh Long. Bình hoa Minh Long có chất lượng tốt, sản phẩm bền, không bị vỡ mẽ khi va chạm như những sản phẩm khác.

Bình hoa trang trí vẽ Hoa Mai Cobalt - Cửa Hàng gốm Sứ Hoàng Gia

Bình hoa trang trí vẽ Mai Cobalt là sự kết hợp hài hòa giữa nền trắng tinh khôi của men hòa cùng màu vàng rộm của những đóa hoa mai, mai vàng bung nở trong các sắc trắng của men. Làm nên sự tinh tế và sắc màu hài hòa cho sản phẩm đúng chất của một bình hoa đẹp.

Nhờ lớp men được phủ bóng bên ngoài, sờ vào có cảm giấc dễ chịu bởi độ phẳng mịn. Khi gõ có tiếng kêu như tiếng kim loại lanh lảnh.

Thiết kế tỉ mỉ, tinh tế; chất lượng tuyệt vời; kiểu dáng đẹp mắt giá phải chăng. Lại thích hợp làm đồ trang trí trong gia đình, nơi thờ phụng và đây còn là sản phẩm biếu tặng vô cùng ý nghĩa. Chính vì vậy mà sản phẩm bình hoa Minh Long  nhanh chóng được các bà nội trợ yêu thích lựa chọn.

Các bạn có thể liên hệ mua tại cửa hàng gốm sứ tại tphcm cũng như đặt hàng để làm quà biếu, quà tặng hay các chương trình khuyến mãi.

Xin vui lòng liên hệ:

76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0938.629.345

Tư vấn: 028.3868.3827

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
  • Mã sản phẩm: BH001
  • Tình trạng: Còn hàng
0 Product(s) Sold
  • 933.000đ
  • 933.000đ

Thẻ từ khóa: Bình hoa Minh Long Hoa Mai Cobalt, bh001, bình hoa Cobalt, bình hoa minh long, bình hoa đẹp, bình hoa trang trí