Bình hoa đẹp vẽ Chim Họa Mi và Hoa Bưởi Men Trắng

Bình hoa đẹp vẽ Chim Họa Mi và Hoa Bưởi Men Trắng

Bình hoa đẹp vẽ Chim Họa Mi và Hoa Bưởi Men Trắng được thiết kế vô cùng tỉ mĩ, đẹp mắt. Giống như các sản phẩm nổi tiếng của gốm sứ Minh Long. Bình hoa Minh Long có chất lượng tốt, sản phẩm bền, không bị vỡ mẽ khi va chạm như những sản phẩm khác.

Bình hoa đẹp vẽ Chim Họa Mi và Hoa Bưởi Men Trắng 

Bình hoa đẹp vẽ Chim Họa Mi và Hoa Bưởi là sự kết hợp hài hòa giữa nền trắng tinh khôi của men hòa cùng màu đen của từng đừng nét hoa văn. Sự thanh thoát của từng đóa hoa bưởi điểm thêm chú chim họa mi làm nên sự kết hợp ăn của sản phẩm.

Nhờ lớp men được phủ bóng bên ngoài, sờ vào có cảm giấc dễ chịu bởi độ phẳng mịn. Khi gõ có tiếng kêu như tiếng kim loại lanh lảnh.

Thiết kế tỉ mỉ, tinh tế; chất lượng tuyệt vời; kiểu dáng đẹp mắt giá phải chăng. Lại thích hợp làm đồ trang trí trong gia đình, nơi thờ phụng và đây còn là sản phẩm biếu tặng vô cùng ý nghĩa.

Chính vì vậy mà sản phẩm bình hoa Minh Long được khách hàng đánh giá một trong những mẫu bình hoa đẹp, bình hoa trang trí thanh nhã cho không gian gia đình. Và nhanh chóng được các bà nội trợ yêu thích lựa chọn.

Thông tin sản phẩm:

Tên: Bình hoa Minh Long Chim Họa Mi và Hoa Bưởi Men Trắng 

Cân nặng 1 hộp: 2.1kg

Nhiệt độ nung: trên 1000oC

Xuất Xứ: Gốm Sứ Minh Long

Các bạn có thể liên hệ mua tại cửa hàng gốm sứ tại tphcm cũng như đặt hàng để làm quà biếu, quà tặng hay các chương trình khuyến mãi.

Xin vui lòng liên hệ:

76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0938.629.345

Tư vấn: 028.3868.3827

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
  • Mã sản phẩm: BH016
  • Tình trạng: Còn hàng
0 Product(s) Sold
  • 1.318.000đ

Thẻ từ khóa: binh hoa dep ve chim hoa mi va hoa buoi men trang, Bh016, binh hoa, bình hoa đẹp, mẫu bình hoa đẹp, bình hoa trang trí