Giới Thiệu

Như đã biết, dòng sản phẩm Gốm sứ Minh Long được thành lập từ năm những năm 1970 . Và từ những  năm 1995, Gốm sứ Minh Long  đã mạnh dạn đầu tư máy móc, dây chuyền sản xuất theo công nghệ hiện đại chủ yếu của Đức và Nhật và các nước tiên tiến khác để tạo ra những sản phẩm chén dĩa, bộ đồ ăn bằng sứ chất lượng cao, được nung nhiệt độ 1380 độ C theo tiêu chuẩn của Đức. Sản phẩm Gốm sứ Minh Long đã được tiêu thụ mạnh và xuất khẩu đi sang các nước Châu Âu như Đức, Pháp, Nhật, Hà Lan, Tiệp Khắc,… và Mỹ.


Ngoài tiêu chuẩn đầu tiên về chất lượng cao cấp của sản phẩm, Minh Long còn đầu tư nghiên cứu cả về phần nghệ thuật thể hiện trên sản phẩm thông qua từng kiểu dáng, họa tiết hoa văn. Những nét đẹp văn hóa, những hình ảnh quê hương mang đậm bản sắc truyền thống văn hóa của Việt Nam cũng như các nền văn hóa của các nước trên thế giới được công ty khắc họa, lồng ghép vào từng sản phẩm sao cho những thiết kế vẫn giữ được nét đặc trưng của nền văn hóa đó nhưng có phong cách hiện đại mang tầm quốc tế. Ngoài ra các sản phẩm sứ nghệ thuật cao cấp của Minh Long cũng được chọn làm quốc phẩm trong những chuyến thăm viếng các nước ở cấp lãnh đạo nhà nước là nguyên thủ quốc gia và đã được trao tặng cho hơn 40 lãnh đạo các nước trên thế giới, trong đó có cả Đức Giáo Hoàng, Tổng thống Mỹ, Tổng bí thư Trung Quốc và Nhật Hoàng.


Ông Lý Ngọc Minh   “Lý Ngọc Minh và những cuộc cách mạng làm thay đổi nghề gốm ”
Ông Lý Ngọc Minh 

“Lý Ngọc Minh và những cuộc cách mạng làm thay đổi nghề gốm ”


Từ những năm 2010, Gốm sứ Minh Long được phân phối trên cả nước và trở thành một sản phẩm được ưa chuộng. Sản phẩm Gốm sứ Minh Long tập trung mạnh vào phân khúc khách hàng:

Sản phẩm Gốm sứ Minh Long Phục vục cho quán ăn, nhà hàng- khách sạn, quán cà phê


Sản phẩm Gốm sứ Minh Long  là gốm sứ gia dụng cho các gia đình.


 Sản phẩm Gốm sứ Minh Long  là quà tặng cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp
Việc sản phẩm Gốm Minh Long được sử dụng rộng rãi đã tạo ra một thị trường và là xu hướng tiêu dùng mang tên Gốm sứ Minh Long. Nắm bắt được nhu cầu này, các đại lý ủy quyền của Gốm sứ Minh Long đã xây đượng một hệ thống các công cụ như  website hay fanpage hay tạo các gian hàng thương mại điện tử nhằm  giới thiệu quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng.

Tuy vậy, giải pháp kinh doanh của hệ thống các đại lý còn hạn chế chưa đáp ứng được nhu cầu mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong mua bán trực tuyến các sản phẩm Gốm sứ Minh Long, Nay Gốm sứ Minh Long cho ra đời hệ thống website đặt hàng trực tuyến các sản phẩm Gốm sứ Minh Long trực tiếp từ nhà máy.

Với GOMSUMINHLONG1.INFO, Minh Long tự hào cho ra mắt cổng thông tin về các sản phẩm  với các tính năng:
+ Tra cứu thông tin sản phẩm(hình ảnh, kích thước, dung tích, công dụng....)
+ Đặt hàng trực tuyến
+ Chăm sóc khách hàng.
+ Tích điểm thành viên
+ Thanh toán linh hoạt
+ Giao hàng tận nhà, ship code

Với các tính năng cơ bản của một Website đặt hàng trục tuyến, chúng tôi – đội ngũ bán hàng Minh Long trực tuyến hi vọng sẽ phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Và trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện nền tảng bán hàng online để luôn phục vụ quý khách hàng tận tâm.

mua hàng ngay

GỌI MUA HÀNG

028.3868.3827

TƯ VẤN

0917.743.009